Ủng hộ

giới thiệu

Chiến tranh đã lùi xa nhưng hậu quả của nó thì vẫn còn hiện hữu. Nỗi đau da cam, một nỗi đau mà nước ta phải mất hàng trăm năm nữa mới có thể khắc phục. Nhiều gia đình, nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin đang phải chịu những hậu quả hết sức nặng nề, dai dẳng do chiến tranh gây ra.

Trước những hậu quả đáng sợ mà chất độc màu da cam để lại, Hội nạn nhân chất độc da cam Dioxin Việt Nam phối hợp với cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 mở ra chương trình "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam 2024".

Mỗi tin nhắn, mỗi lượt ủng hộ qua QRcode đều là sự chia sẻ quý giá, hỗ trợ các chi phí khám bệnh, chi phí nuôi dưỡng nạn nhân ở các trung tâm, thăm tặng quà cho các nạn nhân, gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn.

Để ủng hộ chương trình, quý nhà hảo tâm có thể:
- Soạn tin nhắn SMS với cú pháp Dacam gửi 1409 (20.000 đ/tin nhắn)
- Hoặc quét mã QR ủng hộ tại website https://1400.vn/xoadiunoidaudacam

Khắc phục hậu quả thảm họa da cam là lương tâm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội. Nạn nhân chất độc da cam cần lắm sự sẻ chia, quan tâm giúp đỡ của cộng đồng xã hội, của các tổ chức trong và ngoài nước.

hướng dẫn

Để thực hiện ủng hộ từ thiện cho dự án, bạn có thể làm theo các bước sau

Bước

01

Truy cập https://1400.vn/xoadiunoidaudacam, chọn ỦNG HỘ

Bước

02

Sử dụng các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử, tài chính,.. bạn có để quét QR ủng hộ

Bước

03

Nhập mã OTP để hoàn thành việc ủng hộ

Sau khi thực hiện ủng hộ, thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trên sao kê minh bạch tại website dự án. Hãy theo dõi nhé!

tin tức