Tin tức KẾT QUẢ CHIẾN DỊCH
Hoa hậu Đặng Thu Thảo nặng lòng với nạn nhân chất độc da cam 06/12/2013 09:59

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong vai trò là Đại sứ Từ thiện đã có những hoạt động từ thiện rất ý nghĩa khi trực tiếp thăm hỏi và trao quà cho những mảnh đời bất hạnh.

  • 2889 Xem


Ngày 20/7/2013, trong chuyến đi thăm và trao quà tặng cho 3 gia đình và 1 trung tâm nạn nhân da cam của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) tại huyện Ba Vì – Hà Nội, hoa hậu Đặng Thu Thảo trong vai trò là Đại sứ Từ thiện đã có những hoạt động từ thiện rất ý nghĩa khi trực tiếp thăm hỏi và trao quà cho những mảnh đời bất hạnh.

Trong chuyến đi thăm và trao quà, hoa hậu Đặng Thu Thảo cùng Trung tướng Nguyễn Thế Lực đại diện lãnh đạo Trung ương Hội đã trực tiếp trao số tiền 5 triệu đồng cho từng gia đình nạn nhân da cam. Theo thông tin từ địa phương cho biết, huyện Ba Vì là một trong những địa phương có số lượng nạn nhân chất độc độc da cam là khá lớn của thành phố Hà Nội.Gia đình bà Phùng Thị Vượng xã Vật Lại (Ba Vì, Hà Nội).Gia đình ông Nguyễn Khắc Dần xã Tiên Phong (Ba Vì, Hà Nội).Gia đình ông Hoàng Văn Thụ xã Thụy An (Ba Vì, Hà Nội).

Đến với Trung tâm phục hồi chứng năng trẻ tàn tật Thụy An, đoàn công tác đã được lãnh đạo trung tâm thông tin về lịch sử hoạt động (thành lập năm 1976) và 37 năm xây dựng và phát triển, đây là một trong những trung tâm hoạt động chuyên trách về từ thiện đầu tiên của cả nước. Tại đây, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã đại diện Quỹ Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam trao số tiền 10 triệu đồng và giao lưu cùng các trẻ em khuyết tật.Lãnh đạo Trung tâm PHCN trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội) nhận quà tặng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đặc biệt ấn tượng với các sản phẩm do chính các trẻ em khuyết tật tự tay làm ra và trực tiếp giới thiệu bán hàng. Cũng tại buổi giao lưu hoa hậu Đặng Thu Thảo đã được nhận món quà trao tặng của lãnh đạo trung tâm là bức tranh “cánh buồm” là sản phẩm do chính các em khuyết tật và nạn nhân da cam làm ra.Hình ảnh hoa hậu Đặng Thu Thảo giao lưu tại trung tâm Thụy An:


Giao lưu và xem các em bị câm và khiếm thính biểu diễn.Thu Thảo mua sản phẩm do tự tay các em làm và trực tiếp giới thiệu bán hàng.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ tại buổi giao lưu: “Vẫn còn đó hàng triệu nạn nhân da cam và những mảnh đời bất hạnh cần sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, hãy cùng Thu Thảo hành động ngay hôm nay để chia sẻ với các nạn nhân da cam”.

Kết thúc chuyến thăm, hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ dù đã đi từ thiện ở nhiều nơi, nhưng sau chuyến đi hôm để lại trong lòng nhiều dấu nặng.

Theo thông tin từ lãnh đạo VAVA, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã mời và hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã nhận lời làm “đại sứ từ thiện” của chương trình nhắn tin qua cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” năm 2013 được tổ chức từ ngày 01/8 đến 30/9 năm 2013.

Theo VAVA. Bài và ảnh: Hoàng Anh 

các tin khác
chương trình đang thực hiện
Nhắn tin hỗ trợ chữa bệnh lao
Soạn: TB gửi 1402
  • 54.043
  • 1.080.860.000
Thời gian: 08/03/2024 đến 06/05/2024
Giá trị: 20.000đồng / 01 tin nhắn
gửi thư góp ý
Gửi góp ý