Tin tức ỦNG HỘ TRỰC TUYẾN
Chương trình "Kiến tạo nhịp cầu" 15/04/2016 10:30

Mục đích hỗ trợ xây cầu mới, sửa cầu cũ cho các vùng địa bàn đi lại khó khăn đặc biệt là vùng sông nước.

  • 3886 Xem

Quỹ Nam Phương đã kết nối với Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay, thêm một cách giúp các nhà hảo tâm ủng hộ trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng hơn tới Quỹ. Hãy gửi gắm tấm lòng vàng giúp đỡ cộng đồng bằng cách ủng hộ trực tuyến qua Cổng thanh toán VTC Pay.

 VTC Pay : Ví điện tử - Cổng thanh toán uy tín tại Việt Nam

Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay được phát triển bởi Công ty Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), đơn vị trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC. Ví điện tử  VTC Pay được khách hàng lựa chọn và tin dùng với hơn 400,000 tài khoản giao dịch hàng ngày. Cổng thanh toán VTC Pay có kết nối với 30 ngân hàng nội địa giúp khách hàng nạp – rút tiền tiện lợi ở mọi lúc, mọi nơi. Mới đây VTC Pay đã hợp tác thành công với Bưu điện Việt Nam (VN Post) với hơn 2.000 điểm giao dịch hỗ trợ nạp tiền khắp nơi trên cả nước.

Sở hữu Ví điện tử VTC Pay khách hàng có thể thanh toán online với nhiều ưu đãi trên hàng ngàn website của đối tác như Vuabanle, VnBuzz, MuaCash.com, Thời trang Narris, G2A,… Khách hàng còn có thể thanh toán dễ dàng trên Facebook mà không cần tới thẻ quốc tế Visa, MasterCard hay tài khoản PayPal. Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay cũng là lựa chọn uy tín khi muốn quyên góp hay ủng hộ trực tuyến trên các website của các tổ chức như Hội chữ thập đỏ, Hội nạn nhân chất độc màu da cảm/dioxin Việt Nam, Quỹ Ngày mai tươi sáng, ….và đặc biệt là Quỹ Nam Phương - Quỹ thiện nguyện của học sinh thế giới đầu tiên cho Việt Nam.

Gửi tấm lòng vàng tới Quỹ Nam Phương qua VTC Pay

Sau gần một năm rưỡi hoạt động, Quỹ Nam Phương và dự án Kiến tạo nhịp cầu (Build-a-Bridge) đã hoàn thành được bốn cây cầu tại Cái Bè, Tiền Giang, đó là cầu Nguyễn Văn Tiếp B, Kênh Một Thước, Sình Chanh, Sình Chanh 2 và Tân Hậu. Trong thời gian tới Quỹ Nam Phương đã lên kế hoạch để thực hiện các dự án xây cầu mới tại tỉnh Tiền Giang và Long An.

Để hoàn thành những dự án kế tiếp này Quỹ Nam Phương cần sự đóng góp và ủng hộ của tất cả những nhà hảo tâm. Quỹ Nam Phương đã kết nối thành công với Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay để có thêm một cách giúp các nhà hảo tâm gửi gắm những đóng góp của mình tới Quỹ.

Chỉ với 04 bước nhanh chóng và dễ dàng khi ủng hộ trực tuyến qua VTC Pay

Bước 1: Truy cập website http://namphuongfoundation.org/donate/  

Bước 2: Click chọn VTC Pay tại mục Chọn Cổng thanh toán. Sau đó điền thông tin cá nhân, số tiền ủng hộ và chọn  “Tiếp tục”

Bước 3: Vui lòng đăng nhập tài khoản VTC Pay trong mục “Số di động” và bấm nút “Tiếp tục”

Nếu chưa có tài khoản VTC Pay, đừng lo! Đăng ký chỉ 01 phút!

 

 

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán qua “Ví điện tử VTC Pay” hay “Thanh toán với ngân hàng nội địa” và bấm nút “ Tiếp tục” để hoàn thành việc thanh toán 

 

Từ bây giờ các nhà hảo tâm có thể ủng hộ trực tuyến nhanh chóng và an toàn qua VTC Pay bất cứ lúc nào và bất kỳ đâu. Hãy cùng VTC Pay và Quỹ Nam Phương góp phần kiến tạo những nhịp cầu mơ ước cho những hoàn cảnh khó khăn nhé!

Cổng thanh toán - Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Facebook: https://www.facebook.com/vtcpay

Hotline: 19001530

Website: hotro.vtc.vnCổng 1400
các tin khác
chương trình đang thực hiện
Tiếp sức trẻ khuyết tật tới trường
Soạn: TEKT gửi 1407
  • 413
  • 8.260.000
Thời gian: 25/05/2024 đến 23/07/2024
Giá trị: 20.000đồng / 01 tin nhắn
gửi thư góp ý
Gửi góp ý