Tin tức ỦNG HỘ TRỰC TUYẾN
Chương trình "Vườn rau Trường Sa" 31/03/2017 09:20

Mục đích vận động nhân dân cả nước ủng hộ nguồn lực hỗ trợ xây dựng vườn rau sạch và bể nước mềm cho quân và dân ở quần đảo Trường Sa.

  • 5546 Xem

Hướng dẫn ủng hộ

Để thực Ủng hộ trực tuyến trên website https://vtcpay.vn/vuonrautruongsa bằng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc thẻVisa, Master thông qua Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay, nhà hảo tâm có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn/vuonrautruongsa ,chọn mục “Hướng dẫn ủng hộ” nằm ở bên phải website hoặc nút “Ủng hộ ngay”

Bước 2: Lựa chọn hình thức ủng hộ trực tuyến và điền thôngtin cá nhân (hoặc doanh nghiệp)

  • Tại trang hướng dẫn ủng hộ chính thức của chương trình, chọn hình thức “Ủng hộ trực tuyến”.
  • Tiếp theo, chọn số tiền muốn ủng hộ: Người ủng hộ có thể chọn một trong số các mức tiền ủng hộ chương trình đã gợi ý sẵn, hoặc tự lựa chọn số tiền ủng hộ bằng cách nhập số tiền vào ô “Số tiền khác”.
  • Sau khi chọn số tiền, người ủng hộ điền đầy đủ các thông tin cá nhân để chương trình có thể ghi nhận lại thông tin và liên lạc khi cần (các thông tin sẽ được giữ kín) và bấm “Ủng hộ ngay” để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán Sau khi chọn số tiền,điền đầy đủ thông tin cá nhân, người ủng hộ được chuyển tới Cổng ủng hộ trựctuyến VTC Pay. Tại đây, người ủng hộ có thể lựa chọn ủng hộ bằng tiền có trong tài khoản Ngân hàng, trong thẻ Visa, Master hoặc từ tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

  • Phương thức 1: Ủng hộ bằng tài khoản Ngân hàng nội địa Chọn logo Ngân hàng người ủng hộ muốn sử dụng để ủng hộ cho chương trình. Màn hình chuyển sang cổng thanh toán: Smartlink, Banknet, VNBC, VNPayment. Nhập thông tin yêu cầu về tài khoản internet banking của Ngân hàng và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc ủng hộ.
  • Phương thức 2: Ủng hộ bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa – Master Chọn logo của thẻ Visa – Master nếu muốn ủng hộ bằng thẻ quốc tế. Nhập đầy đủ thông tin đơn hàng: họ tên, địa chỉ, thành phố, nước, mã bưu điện, số điện thoại, email. Lưu ý: các thông tin cần được nhập chính xác để có thể nạp tiền thành công. Sau khi nhập thông tin bạn chọn “Next”

Lựa chọn phương thức thanh toán Visa/MasterCard, nhập thông tin thanh toán bao gồm số thẻ, số CVN,ngày hết hạn. Sau khi nhập thông tin bạn chọn “Next”

Kiểm tra thông tin đơn hàng và chọn “Pay”

 Lưu ý:

Để ủng hộ được bằng phương thức số 1, tài khoản của bạn cần đăng kí Internet Banking với Ngân hàng phát hành thẻ.

VTC Pay và Quỹ Tấm lòng vàng không thu phí thanh toán. Tuy nhiên, một số Ngân hàng phát hành thẻ và tổ chức tài chính quốc tế vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản ủng hộ của mình tại đây.

  • Phương thức 3: Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay

 Nếu đã có tài khoảnVí điện tử VTC Pay, bạn có thể click vào nút “VTC Pay” để thực hiện ủng hộ

 Thực hiện đăng nhập đểhoàn tất việc ủng hộ.

 Hệ thống báo “Ủng hộ thành công” nếu Số dư trong tài khoản của bạn hợp lệ.

 Cổng 1400
các tin khác
chương trình đang thực hiện
Nhắn tin hỗ trợ chữa bệnh lao
Soạn: TB gửi 1402
  • 54.043
  • 1.080.860.000
Thời gian: 08/03/2024 đến 06/05/2024
Giá trị: 20.000đồng / 01 tin nhắn
gửi thư góp ý
Gửi góp ý