Ủng hộ

giới thiệu

Hai tiếng “Đi học” nghe thật giản đơn nhưng lại là một ước mơ vô cùng xa vời đối với những đứa trẻ sinh ra không may mắn về hình hài, và càng khó khăn hơn với những trẻ khuyết tật ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. 


Với mong muốn huy động mọi nguồn lực xã hội chung tay giúp đỡ tiếp sức cho những trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang trong độ tuổi đi học, có khả năng và mong muốn học tập được tới trường, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam đã phối hợp với Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Ngoại giao tổ chức chương trình "Tiếp sức trẻ em khuyết tật tới trường" năm 2024. 

 

Mỗi tin nhắn, mỗi lượt ủng hộ qua QRcode đều là sự chia sẻ vô cùng quý giá, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho những trẻ em khuyết tật trên hành trình đi tìm con chữ đỡ, để mơ ước được cắp sách đến trường của các em không chỉ còn là ước mơ. 


 HÃY TIẾP SỨC CHO TRẺ KHUYẾT TẬT TỚI TRƯỜNG BẰNG CÁCH: 

- Soạn tin nhắn SMS với cú pháp TEKT gửi 1407 (20.000 đ/tin nhắn) từ ngày 25/5/2024 tới 23/07/2024 (Không hạn chế số lần nhắn tin)

- Hoặc quét mã QR ủng hộ tại website https://1400.vn/vitreemkhuyettat

 

Mọi sự đóng góp, ủng hộ, lan tỏa và chia sẻ của quý nhà hảo tâm đều là món quà đặc biệt dành gửi tặng tới những chiến binh bé nhỏ luôn khao khát được học tập và vươn lên trong cuộc sống.

hướng dẫn

Để thực hiện ủng hộ từ thiện cho dự án, bạn có thể làm theo các bước sau

Bước

01

Truy cập https://1400.vn/vitreemkhuyettat, chọn ỦNG HỘ

Bước

02

Sử dụng các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử, tài chính,.. bạn có để quét QR ủng hộ

Bước

03

Nhập mã OTP để hoàn thành việc ủng hộ

Sau khi thực hiện ủng hộ, thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trên sao kê minh bạch tại website dự án. Hãy theo dõi nhé!

tin tức