Ủng hộ

giới thiệu

Với mong muốn, vận động nhân dân cả nước ủng hộ, giúp đỡ người bị bệnh lao vượt qua những ảnh hưởng của bệnh tật, mặc cảm bệnh tật để chữa khỏi bệnh lao và hòa nhập với cộng đồng, Bệnh viện Phổi Trung ương - Chương trình Chống lao Quốc gia - Quỹ PASTB đã phối hợp với Cổng thông tin nhân đạo Quốc gia 1400 mở ra chương trình "Hỗ trợ người bệnh chiến thắng bệnh lao". Với mỗi lượt ủng hộ sẽ tạo thêm cơ hội cho người bệnh lao được điều trị khỏi, giảm nguồn lây trong cộng đồng.

Với mong ước “Chấm dứt bệnh lao tại Việt Nam”, Quỹ sử dụng số tiền kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ mua thẻ BHYT, chi phí điều trị, tặng quà cho người bệnh lao có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo, các đối tượng thuộc bảo trợ xã hội.

Mỗi tin nhắn, mỗi lượt ủng hộ qua QRcode đều là sự chia sẻ quý giá, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân có cơ hội sống và những thông điệp yêu thương đó sẽ là một diễn đàn nhân ái, nơi những trái tim nhân hậu luôn mở rộng lòng chia sẻ và đồng cảm với người bệnh..

Để ủng hộ chương trình, quý nhà hảo tâm có thể:
- Soạn tin nhắn SMS với cú pháp TB gửi 1402 (20.000 đ/tin nhắn)
- Hoặc quét mã QR ủng hộ tại website https://1400.vn/hotrodieutribenhlao.
Mỗi sự ủng hộ của quý nhà hảo tâm đều là một tấm lòng trân quý trao tặng niềm tin, hi vọng cho các bệnh nhân ung thư trên chặng đường vượt lên số phận.

Mỗi người chúng ta đều có khả năng làm tốt đẹp cuộc sống của người khác. Hãy sử dụng năng lượng đó để thay đổi thế giới.

hướng dẫn

Để thực hiện ủng hộ từ thiện cho dự án, bạn có thể làm theo các bước sau

Bước

01

Truy cập https://1400.vn/hotrodieutribenhlao, chọn ỦNG HỘ

Bước

02

Sử dụng các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử, tài chính,.. bạn có để quét QR ủng hộ

Bước

03

Nhập mã OTP để hoàn thành việc ủng hộ

Sau khi thực hiện ủng hộ, thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trên sao kê minh bạch tại website dự án. Hãy theo dõi nhé!