Tin tức Sự kiện
Cổng 1400 mang “Ánh trăng tâm hồn” đến với trẻ em khiếm thị 14/09/2016 10:03

Đêm hội "Ánh trăng tâm hồn" là món quà tinh thần của Cổng 1400 và các đơn vị phối hợp tổ chức, nhằm mang đến cho các em khiếm thị như một món ăn tinh thần, động viên các em có nghị lực trong cuộc sống và phấn đấu vươn lên trong học tập.

  • 265 Xem

Tổ chức đón Trung thu 2016 đặc biệt cho các em nhỏ khiếm thị tại Hà Nội, đó chính là sự kiện Đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” được tổ chức vào tối 13/9/2016 nhằm mang đến cho các em nhỏ thiếu may mắn sự sẻ chia, như một món ăn tinh thần giúp các em có nghị lực hơn trong cuộc sống và phấn đấu vươn lên trong học tập. 


Ông Lê Kinh Lộc, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch công đoàn Tổng công ty VTC - Đơn vị đồng chủ trì tổ chức Đêm hội "Ánh trăng tâm hồn"

Đây là sự kiện do Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) phối hợp với Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia (1400), Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình KidsTV (VTC11), Quỹ Tấm lòng vàng và trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu tổ chức tại sân trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, số 21 Lạc Trung, Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Doan nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tham dự Đêm hội "Ánh trăng tâm hồn"

Tham dự sự kiện Đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” có bà Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; ông Lê Kinh Lộc, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VTC; ông Hoàng Anh Thảo, Phụ trách Cổng 1400; bà Đoàn Thị Hoà Bình, Giám đốc kênh truyền hình VTC11; bà Hà Thị Mai Hương, Phó giám đốc Quỹ Tấm lòng vàng; Đại sứ từ thiện của chương trình Hoa Hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng toàn thể Ban lãnh đạo, giáo viên, học sinh trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu và nhiều tổ chức, cơ quan báo, đài tại Hà Nội cùng tham dự và đưa tin. 

 
Ông Lê Kinh Lộc, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VTC và Đại sứ từ thiện Hoa Hậu Nguyễn Thị Ngọc Anh trao quà cho các em khiếm thị
 
Tại Đêm hội “Ánh trăng tâm hồn” có nhiều tiết mục múa, hát, vũ đạo và trò chơi đặc sắc do các Tài năng Nhí của kênh truyền hình thiếu nhi VTC11 cùng các em học sinh khiếm thị biểu diễn. Đặc biệt, tại đây bà Nguyễn Thị Doan và bà Nguyễn Thị Xuân Thu đại diện hai Quỹ, Hội đã trao tặng các cháu khiếm thị và nhà trường 50 triệu đồng, ông Lê Kinh Lộc, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VTC đã trao tặng 221 phần quà Trung thu cho các em khiếm thị. Đồng thời, Cổng 1400, Quỹ Tấm lòng vàng và Nhà tài trợ Tân Hiệp Phát cũng đã trao tặng hơn 450 xuất quà cho các em khiếm thị và học sinh tại trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu.

 
Bà Nguyễn Thị Doan nguyên Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Vì trẻ em Việt Nam và bà Nguyễn Thị Xuân Thu, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao quà cho các em khiếm thị trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu

 
Cổng 1400 và Quỹ Tấm lòng vàng trao quà cho các em khiếm thị


Một trong các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé thiếu nhi trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu và Nhí tài năng của kênh TH thiếu nhi và gia đình KidsTV VTC11

Được biết, đây là chương trình thường niên do Tổng công ty VTC, Cổng 1400 và kênh truyền hình thiếu nhi VTC11 cùng Ban lãnh đạo trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu tổ chức như một món ăn tinh thần, nhằm chia sẻ yêu thương tới các em nhỏ còn thiếu may mắn, cùng hoà chung không khí rạo rực đón Trung thu của các em thiếu nhi trên cả nước.
PV

các tin khác
chương trình đang thực hiện
Cả nước chung tay vì người nghèo
Soạn: VNN gửi 1409
  • 302.698
  • 6.053.960.000
Thời gian: 01/10/2018 đến 31/12/2018
Giá trị: 20.000 đồng/01 tin nhắn
tra cứu lịch sử nhắn tin
  • Số điện thoại:

Chú ý:Thuê bao nhắn tin ủng hộ chỉ có thể tra cứu các tin nhắn đến đầu số 140x trong vòng 30 ngày tính từ ngày hiện tại trở về trước. Nếu cần thêm thông tin chủ thuê bao vui lòng liên hệ 19001530

gửi thư góp ý
Gửi góp ý