Giới thiệuVăn bản pháp lýFAQs
Tin MớiSự kiệnTin tức
Giới thiệu chương trìnhPhóng sự tài liệu
Ủng hộ trực tuyến
Chương trình "Vườn rau Trường Sa"
07-04-2017

Hướng dẫn ủng hộ

Để thực Ủng hộ trực tuyến trên websitehttps://pay.vtc.vn/vuonrautruongsa bằng tiền trong tài khoản ngân hàng hoặc thẻVisa, Master thông qua Ví điện tử - Cổng thanh toán VTC Pay, nhà hảo tâm có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website https://pay.vtc.vn/vuonrautruongsa,chọn mục “Hướng dẫn ủng hộ” nằm ở bên phải website hoặc nút “Ủng hộ ngay”

Bước 2: Lựa chọn hình thức ủng hộ trực tuyến và điền thôngtin cá nhân (hoặc doanh nghiệp)

  • Tại trang hướng dẫn ủng hộ chính thức của chương trình, chọn hình thức “Ủng hộ trực tuyến”.
  • Tiếp theo, chọn số tiền muốn ủng hộ: Người ủng hộ có thể chọn một trong số các mức tiền ủng hộ chương trình đã gợi ý sẵn, hoặc tự lựa chọn số tiền ủng hộ bằng cách nhập số tiền vào ô “Số tiền khác”.
  • Sau khi chọn số tiền, người ủng hộ điền đầy đủ các thông tin cá nhân để chương trình có thể ghi nhận lại thông tin và liên lạc khi cần (các thông tin sẽ được giữ kín) và bấm “Ủng hộ ngay” để chuyển đến bước tiếp theo.

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán Sau khi chọn số tiền,điền đầy đủ thông tin cá nhân, người ủng hộ được chuyển tới Cổng ủng hộ trựctuyến VTC Pay. Tại đây, người ủng hộ có thể lựa chọn ủng hộ bằng tiền có trong tài khoản Ngân hàng, trong thẻ Visa, Master hoặc từ tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay:

  • Phương thức 1: Ủng hộ bằng tài khoản Ngân hàng nội địa Chọn logo Ngân hàng người ủng hộ muốn sử dụng để ủng hộ cho chương trình. Màn hình chuyển sang cổng thanh toán: Smartlink, Banknet, VNBC, VNPayment. Nhập thông tin yêu cầu về tài khoản internet banking của Ngân hàng và chọn “Thanh toán” để hoàn tất việc ủng hộ.
  • Phương thức 2: Ủng hộ bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa – Master Chọn logo của thẻ Visa – Master nếu muốn ủng hộ bằng thẻ quốc tế. Nhập đầy đủ thông tin đơn hàng: họ tên, địa chỉ, thành phố, nước, mã bưu điện, số điện thoại, email. Lưu ý: các thông tin cần được nhập chính xác để có thể nạp tiền thành công. Sau khi nhập thông tin bạn chọn “Next”

Lựa chọn phương thức thanh toán Visa/MasterCard, nhập thông tin thanh toán bao gồm số thẻ, số CVN,ngày hết hạn. Sau khi nhập thông tin bạn chọn “Next”

Kiểm tra thông tin đơn hàng và chọn “Pay”

 Lưu ý:

Để ủng hộ được bằng phương thức số 1, tài khoản của bạn cần đăng kí Internet Banking với Ngân hàng phát hành thẻ.

VTC Pay và Quỹ Tấm lòng vàng không thu phí thanh toán. Tuy nhiên, một số Ngân hàng phát hành thẻ và tổ chức tài chính quốc tế vẫn có thể thu phí thanh toán cho các giao dịch trực tuyến. Mời các nhà hảo tâm xem kỹ phí thanh toán cho khoản ủng hộ của mình tại đây.

  • Phương thức 3: Ủng hộ bằng tiền trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay

 Nếu đã có tài khoảnVí điện tử VTC Pay, bạn có thể click vào nút “VTC Pay” để thực hiện ủng hộ

 Thực hiện đăng nhập đểhoàn tất việc ủng hộ.

 Hệ thống báo “Ủng hộ thành công” nếu Số dư trong tài khoản của bạn hợp lệ.

 

Ủng hộ trực tuyến
TRA CỨU LỊCH SỬ NHẮN TIN

Số điện thoại

Tìm kiếm
Chú ý:   Thuê bao nhắn tin ủng hộ chỉ có thể tra cứu các tin nhắn đến đầu số 140x trong vòng 30 ngày tính từ ngày hiện tại trở về trước. Nếu cần thêm thông tin chủ thuê bao vui lòng liên hệ 19001530
Chương trình "Tri ân chiến sĩ Gạc Ma"
Soạn: GM gửi 1407
4,882 SMS 97,640,000 VND
Chương trình "Tri ân liệt sĩ"
Soạn: TALS gửi 1405
13,637 SMS 272,740,000 VND
Chương trình "Trái tim cho em"
Soạn: TTCE gửi 1409
122,575 SMS 2,206,350,000 VND
Chương trình "Kiến tạo nhịp cầu"
Soạn: KTNC gửi 1404
5,094 SMS 101,880,000 VND
19001530
Quỹ Tấm Lòng Vàng
Liên kết link 
GỬI THƯ GÓP Ý

GỬI Ý KIẾN