Giới thiệuVăn bản pháp lýFAQs
Tin MớiSự kiệnTin tức
Giới thiệu chương trìnhPhóng sự tài liệu
Sự kiện
Đêm trung thu ấm tình sẻ chia với các em nhỏ nạn nhân chất độc da cam
22-09-2015

Tối ngày 21/09/2015 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, Cổng nhân đạo quốc gia 1400 phối hợp cùng kênh truyền hình KidsTV, Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã tổ chức thành công đêm hội nhân dịp Trung thu “Cổ tích đêm rằm” cho các cháu thiếu nhi Hà Nội. Đồng thời, qua chương trình kêu gọi xã hội chung tay nhắn tin ủng hộ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin Việt Nam.


Chương trình kêu gọi nhắn tin ủng hộ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin
 

Tiết mục múa lân mở màn chương trình

Mặc dù trời mưa từ lúc bắt đầu tới khi chương trình kết thúc nhưng Đại sứ từ thiện của chương trình – hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình như danh hài Xuân Bắc, Minh Vượng, Hồng Kỳ… đã không ngại vất vả hết mình phục vụ các em thiếu nhi dưới trời mưa tầm tã.


Hoa hậu Kỳ Duyên có mặt tại đêm chương trình trong vai trò là đại sứ từ thiện.
 

Nghệ sĩ Minh Vượng mang rất nhiều tiếng cười cho các bạn nhỏ
 

Xuân Bắc lại mang đến một không khí vô cùng sôi động cùng với nhiều bài hát thiếu nhi được chế lời.


Nghệ sĩ Hồng Kỳ đứng ngay dưới trời mưa để biểu diễn cho các em nhỏ

Đại sứ từ thiện – hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã kêu gọi các tấm lòng hảo tâm ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin Việt Nam bằng hình thức nhắn tin với cú pháp DC/ DACAM/DA CAM gửi 1409 ( 18.000 đồng/ 1SMS) và cùng BTC trao quà cho những em học sinh bị di chứng do nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập của làng Hữu nghị Việt Nam. Cô hy vọng những đóng góp của mình có thể giúp cho các em có được một Trung thu ấm áp.

 
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng dưới mưa để kêu gọi nhắn tin ủng hộ nạn nhân nhiễm chất độc da cam.

Đại diện Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, ông Lê Kinh Lộc cùng hoa hậu Kỳ Duyên trao tặng học bổng VTC cho các cháu thiếu nhi là nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập tại làng Hữu nghị Việt Nam.
 


Ông Lê Kinh Lộc cùng hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
 tặng quà nhân dịp Trung thu cho các cháu nhiễm chất độc da cam


Cũng tại chương trình, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh- Chủ tịch Hội hỗ trợ nạn nhân da cam/dioxin Việt Nam đã trao tặng 30 suất quà Trung Thu cho các cháu làng Hữu nghi Việt Nam.


 
Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh cùng hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên
tặng 30 suất quà Trung thu cho trẻ em làng Hữu Nghị Việt NamHoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đỡ các cháu nạn nhân chất độc da cam/dioxin
 ở làng Hữu nghị Việt Nam lên sân khấu
 

Chương trình “Cổ tích đêm rằm” là một trong chuỗi các sự kiện nhân dịp trung thu của Cổng nhân đạo quốc gia 1400 phối hợp với các quỹ/ hội từ thiện thực hiện nhằm mang Trung thu đến cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nhưng có nghị lực vươn lên trong học tập. Tiếp nối sự kiện, Cổng nhân đạo quốc gia 1400 sẽ mang trung thu tới các học sinh khiếm thị tại trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội vào tối ngày 24/9/2015 tới đây.

-Cổng 1400-
TRA CỨU LỊCH SỬ NHẮN TIN

Số điện thoại

Tìm kiếm
Chú ý:   Thuê bao nhắn tin ủng hộ chỉ có thể tra cứu các tin nhắn đến đầu số 140x trong vòng 30 ngày tính từ ngày hiện tại trở về trước. Nếu cần thêm thông tin chủ thuê bao vui lòng liên hệ 19001530
Chương trình "Tri ân chiến sĩ Gạc Ma"
Soạn: GM gửi 1407
4,882 SMS 97,640,000 VND
Chương trình "Tri ân liệt sĩ"
Soạn: TALS gửi 1405
13,637 SMS 272,740,000 VND
Chương trình "Trái tim cho em"
Soạn: TTCE gửi 1409
122,575 SMS 2,206,350,000 VND
Chương trình "Kiến tạo nhịp cầu"
Soạn: KTNC gửi 1404
5,094 SMS 101,880,000 VND
19001530
Quỹ Tấm Lòng Vàng
Liên kết link 
GỬI THƯ GÓP Ý

GỬI Ý KIẾN