Giới thiệuVăn bản pháp lýFAQs
Tin MớiSự kiệnTin tức
Giới thiệu chương trìnhPhóng sự tài liệu
Hoạt động nhân đạo
Những tấm lòng sau cơn bão
02-11-2016
Khẩn trương cứu trợ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt bão, lũ vào tháng 10 vừa qua, Tổng công ty VTC đã có một chuỗi các hoạt động nhằm đóng góp cả về vật chất và tinh thần đến với đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 6. Theo đó, tổng số tiền VTC đã đóng góp và kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung trị giá lên đến gần 1,5 tỷ đồng.


Cán bộ nhân viên Tổng công ty VTC tham gia Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung

Những ngày giữa tháng 10/2016, cơn bão số 6 đã làm hàng ngàn người dân thuộc các tỉnh miền Trung đã phải gánh chịu sự ảnh hưởng nặng nề, người thì mất nhà cửa, trâu, bò, người thì bị cơn lũ cuốn đi mà chưa tìm thấy thi thể, sinh kế của đồng bào nơi đây gần như mất trắng. Những mất mát ấy là nỗi đau không chỉ của riêng ai, cần lắm sự chung tay, góp sức của toàn dân tộc ta.
 
Ngay từ những ngày miền Trung còn chìm trong biển nước, từng đoàn xe cứu trợ của các tổ chức và cá nhân trên cả nước ùn ùn kéo về miền Trung, Tổng công ty VTC cũng đã khẩn trương kêu gọi cán bộ nhân viên cùng hướng về miền Trung. Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, mỗi cán bộ nhân viên đã đồng lòng đóng góp 1 ngày lương thực tế, góp phần chia sẻ bớt khó khăn đến với đồng bào miền Trung. Ngoài ra, lãnh đạo Tổng công ty cũng đã trực tiếp tổ chức Lễ phát động ủng hộ ngay tại Cơ quan Tổng công ty, buổi Lễ phát động đã được đông đảo cán bộ nhân viên tham gia hưởng ứng và ủng hộ.


Ông Dương Thế Lương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty VTC cùng đoàn cứu trợ Bộ TT&TT
tổ chức trao quà tại miền Trung

Vào sáng ngày 20/10, với sự tổ chức ứng cứu kịp thời của toàn ngành TT&TT, Đoàn công tác của VTC dẫn đầu là Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dương Thế Lương đã cùng Đoàn cứu trợ của Bộ TT&TT đến với hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, với sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, đây là hai tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất sau cơn lũ vừa qua. Tại đây, Đoàn VTC đã mang đến hơn 100 đầu thu truyền hình vệ tinh để lắp đặt tặng bà con, nhằm kịp thời mang đến những thông tin về chính trị, xã hội, đặc biệt là nắm bắt về thông tin thời tiết trong mùa mưa bão này.

Đồng hành cùng các hoạt động hướng về miền Trung, Cổng Nhân đạo Quốc gia (1400) do Tổng công ty VTC quản lý và vận hành đã gấp rút lập kế hoạch, phối hợp với Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Quỹ Hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung tổ chức hai chương trình kêu gọi ủng hộ qua Cổng 1400. Đến thời điểm đầu tháng 11/2016, số tiền các thuê bao nhắn tin ủng hộ đã lên đến gần 500 triệu đồng.

Với tinh thần sẻ chia, luôn đi đầu trong các hoạt động an sinh, xã hội đã trở thành truyền thống tốt đẹp của người VTC. Tổng số tiền do cán bộ nhân viên VTC đóng góp và vận động được lên đến gần 1,5 tỷ đồng, số tiền đã góp phần chia sẻ với đồng bào miền Trung nói riêng và vì cộng đồng nói chung như một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của VTC.

Cổng 1400
TRA CỨU LỊCH SỬ NHẮN TIN

Số điện thoại

Tìm kiếm
Chú ý:   Thuê bao nhắn tin ủng hộ chỉ có thể tra cứu các tin nhắn đến đầu số 140x trong vòng 30 ngày tính từ ngày hiện tại trở về trước. Nếu cần thêm thông tin chủ thuê bao vui lòng liên hệ 19001530
Chương trình "Tri ân chiến sĩ Gạc Ma"
Soạn: GM gửi 1407
39,823 SMS 796,460,000 VND
Chương trình "Tri ân liệt sĩ"
Soạn: TALS gửi 1405
38,699 SMS 773,980,000 VND
19001530
Quỹ Tấm Lòng Vàng
Liên kết link 
GỬI THƯ GÓP Ý

GỬI Ý KIẾN