Giới thiệuVăn bản pháp lýFAQs
Tin MớiSự kiệnTin tức
Giới thiệu chương trìnhPhóng sự tài liệu
Hoạt động nhân đạo
Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động chia sẻ nỗi đau với gia đình Thượng tá Trần Quang Khải
23-06-2016
Trong khi lái máy bay làm nhiệm vụ huấn luyện, Thượng tá Trần Quang Khải đã anh dũng hi sinh. Thi hài anh được quản tại Nhà tang lễ Quân khu IV (Nghệ An). Ngày 19.6, đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động đã chia sẻ nỗi đau với gia đình và đồng đội.Trong những ngày qua, hàng triệu người Việt Nam ở trong và ngoài nước vô cùng đau buồn vì sự ra đi của Thượng tá Trần Quang Khải nói riêng và tai nạn thảm khốc của máy bay Casa212 và Su 30 MK2 nói chung. Hàng ngàn người và hàng trăm phương tiện đã vào cuộc để tìm kiếm các phi công còn mất tích, với hi vọng sẽ tìm thấy các anh trong thời gian sớm nhất.

Để kịp thời chia sẻ, động viên gia đình Thượng tá Trần Quang Khải, Quỹ Tấm lòng vàng phối hợp với VTVcab và Công ty Power đã trích số tiền 10 triệu đồng từ chương trình Triệu con tim vì tổ quốc trao cho gia đình. Bà Trần Thị Tuấn, chị gái Thượng tá Trần Quang Khải và đại diện Ban tổ chức lễ tang, Thượng tá Bùi Xuân Mượt – quân chủng Phòng không – Không quân, đã tiếp nhận quà phúng điếu và trân trọng cảm ơn Quỹ Tấm Lòng Vàng và Báo Lao Động.  

Trước đó, vào sáng 14.6, máy bay tiêm kích Su 30 MK2 số hiệu 8585 thực hiện các bài bay huấn luyện do Thượng tá Trần Quang Khải và Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường điều khiển đã mất liên lạc trên địa phận biển Nghệ An. Sau đó, ngày 15.6 một ngư dân Hà Tĩnh đã phát hiện và cứu sống thiếu tá Nguyễn Huy Cường. Đến tối 16.6, ngư dân Đậu Xuân Kính ở Nghệ An phát hiện thi thể thượng tá Trần Quang Khải tại khu vực giáp ranh tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.

Cơ quan quân đội và lực lượng chức năng đã trang trọng đưa thi hài Thượng tá Trần Quang Khải về quản tại Nhà tang lễ Quân khu IV để chuẩn bị tổ chức lễ tang theo nghi thức quân đội.  

Theo Tamlongvang.laodong.com.vn
TRA CỨU LỊCH SỬ NHẮN TIN

Số điện thoại

Tìm kiếm
Chú ý:   Thuê bao nhắn tin ủng hộ chỉ có thể tra cứu các tin nhắn đến đầu số 140x trong vòng 30 ngày tính từ ngày hiện tại trở về trước. Nếu cần thêm thông tin chủ thuê bao vui lòng liên hệ 19001530
Chương trình "Tri ân chiến sĩ Gạc Ma"
Soạn: GM gửi 1407
39,826 SMS 796,520,000 VND
Chương trình "Tri ân liệt sĩ"
Soạn: TALS gửi 1405
38,703 SMS 774,060,000 VND
19001530
Quỹ Tấm Lòng Vàng
Liên kết link 
GỬI THƯ GÓP Ý

GỬI Ý KIẾN